Dịch vụ

MOTION GRAPHICS

Đồ họa chuyển động là một kỹ thuật kỹ thuật số kết hợp hình ảnh, lời nói, âm thanh và video. Ví dụ về đồ họa chuyển động rất nhiều trên mạng và trong thực tế đời sống, từ các khoản tín dụng trong điện ảnh Hollywood để Keynote địa chỉ.
- Đồ họa chuyển động kết hợp các ngôn ngữ của bộ phim, hoạt hình và thiết kế đồ họa. Kết hợp các yếu tố sáng tạo khác nhau như kiểu chữ, hình minh họa, biểu tượng, hình dạng và video. Họ sau đó được hoạt hình hoặc di chuyển một cách kể một câu chuyện.
- Đồ họa chuyển động có thể được sử dụng riêng của mình để tạo ra một video đơn giản, như thế này ở trên, một dự án tôi tạo ra gọi là 'hình học'. Một đoạn video ngắn được tạo bằng các hình đơn giản, màu sắc và hiệu ứng chuyển tiếp.
- Một ví dụ tuyệt vời của các dạng tinh khiết nhất và đơn giản nhất của hình ảnh động và chuyển động đồ họa kết hợp, là một GIF động (như ví dụ trên). Các khả năng sáng tạo là vô tận với GIF, chúng có thể là các vòng hấp dẫn và quyến rũ của hình ảnh động tuyệt vời, đóng gói vào một vài giây. Càng ngày nhu cầu cho một khán giả internet khoảng chú ý ngắn!
- Animated GIF rơi gọn gàng theo nhóm "Micro-nội dung '. Điều này đơn giản là nội dung sáng tạo tối ưu hóa để sử dụng trong phương tiện truyền thông xã hội. Cho dù đó là một thương hiệu sử dụng một hình động GIF trên trang Tumblr của mình để thúc đẩy sự tham gia của người sử dụng, một video Vine, một bài Instagram hoặc một vòng lặp video ngắn trên Twitter. Tất cả đã tạo để kết nối với khán giả trực tuyến.
-
CÁC GIỚI HẠN LÀ SIMPLY THE IMAGINATION CỦA DESIGNER HOẶC ARTIST.
  Nếu bạn muốn nhìn thấy những gì diễn ra trên "dưới mui xe 'trong quá trình sáng tạo, cho tôi biết: Tôi thích giải thích những gì tôi làm và tôi không bao giờ che giấu đằng sau ngành công nghiệp biệt ngữ. Mặt khác, nếu bạn đang lên về thời hạn và chỉ đơn giản là muốn tôi tập trung vào việc cung cấp một đáng nhớ, ảnh hưởng cao phần của công việc, chỉ cần nói từ đó.
  Mặc dù một số thời gian của tôi được dành làm việc với một số ít các cơ quan tuyệt vời, tôi cũng thích làm việc trực tiếp với khách hàng, bất kể họ là cá nhân, công ty, tổ chức, không vì mục đích lợi nhuận hoặc tên hộ gia đình. Nghe có vẻ như bạn, tại sao chúng ta không nhìn thấy cách đồ họa chuyển động có thể mang lại cho dự án kỹ thuật số tiếp theo của bạn với cuộc sống?
http://www.alboardman.com/

Geometric from Al Boardman on Vimeo.